Giỏ hàng

Văn Phòng Phẩm Kim Bình là cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập và thiết bị văn phòng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Kim Bình đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Kim Bình cung cấp đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập và thiết bị văn phòng phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt của mọi đối tượng khách hàng. Một số danh mục sản phẩm chính của Kim Bình bao gồm:

  • Văn phòng phẩm: Bút viết, giấy tờ, đồ dùng đóng gáy, mực in, ...
  • Đồ dùng học tập: Sách vở, ba lô, cặp sách, dụng cụ học toán, ...
  • Dụng cụ vệ sinh văn phòng: Nước lau sàn, giấy vệ sinh, ...
  • Và nhiều sản phẩm khác

Kim Bình giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên. Đối với các đơn hàng dưới [số tiền], phí giao hàng sẽ được tính theo quy định của cửa hàng. Kim Bình hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng

Văn Phòng Phẩm Kim Bình luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi chỉ nhập hàng từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường và có đầy đủ kiểm định về chất lượng. Kim Bình cũng có đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Có, Kim Bình nhận đặt hàng online qua website hoặc fanpage của cửa hàng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm và giá cả trên website hoặc fanpage trước khi đặt hàng. Sau khi đặt hàng, nhân viên của Kim Bình sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và tư vấn về hình thức thanh toán và giao hàng.

Có, Văn Phòng Phẩm Kim Bình hỗ trợ giao hàng cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Phí giao hàng sẽ được tính theo quy định của các công ty vận chuyển.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi